11 มิถุนายน 2564

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เสวนารายการ "ที่นี่ มีคำตอบ" เปิดเทอมอย่างมั่นใจ ปลอดภัยจากโควิด-19 ไขทุกข้อสงสัย ทาง Facebook Fanpage มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับประเด็นที่น่าสนใจ เรื่อง กำหนดการสำคัญประจำภาคการศึกษา 2564 การเดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเข้าสู่รั้ว มช. การจัดการเรียนการสอนในรูปแบบของ New Normal การสนับสนุนนักศึกษาด้านการเรียนการสอน หอพักในสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทุนการศึกษา กิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ เมื่อวันศุกร์ที่ 11มิถุนายน 2564 ณ ศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่