รับมอบเข็มเครื่องหมายยุติธรรมธำรง ประจำปี 2563

29 กันยายน 2563

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2563 นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานในพิธี มอบเข็มเครื่องหมายยุติธรรมธำรง และมอบเกียรติบัตร ประจำปี 2563 ให้กับผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับกระทรวงยุติธรรม ที่ผ่านการคัดเลือกและมีมติเห็นชอบบุคคลที่มีคุณสมบัติเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดตามระเบียบกระทรวงยุติธรรม ว่าด้วยเข็มเครื่องหมายยุติธรรมธำรง พ.ศ.2554 จำนวน 72 คน โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับเข็มเครื่องหมายยุติธรรมธำรง ชั้นที่ 4 อันเป็นที่ชมเชยยิ่ง ณ ห้องประชุมออดิทอเรียม อาคารทรงกลม ชั้น 2 โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร

โดยพิธีฯ ดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อยกย่องและเชิดชูเกียรติแก่ข้าราชการ เจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรม รวมถึงบุคคลภายนอกที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเท วิริยะ และอุตสาหะ ไม่ย่อท้อต่อปัญหาและอุปสรรค ประพฤติตนและปฏิบัติราชการด้วยคุณธรรมและจริยธรรม มีความประพฤติและประวัติอันดีงาม เป็นผู้อุทิศตนในการทำงานและทำคุณประโยชน์ให้แก่กระทรวงยุติธรรมหรือหน่วยงานในสังกัดกระทรวงยุติธรรม