ศ.(เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. นพ. นิพนธ์ ฉัตรทิพากร อาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี พศ. 2563” สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ จากที่ประชุม ปอมท.

30 กันยายน 2563

ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) ดร. นายแพทย์ นิพนธ์ ฉัตรทิพากร ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและฝึกอบรมสาขาโรคทางไฟฟ้าของหัวใจ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับการยกย่องให้เป็น “อาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี พศ. 2563” สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ จากที่ประชุมประธานสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) ข้อมูลโดย : ศูนย์วิจัยและฝึกอบรมสาขาโรคทางไฟฟ้าของหัวใจ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่