สนง.หอพัก นศ. เตรียมความพร้อมสู่ CMU Dormitory Transformation ในยุค Disruptive

8 กรกฎาคม 2562

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายพิเศษเรื่อง CMU Transformation ในโครงการ การเตรียมความพร้อมสู่ CMU Dormitory Transformation ในยุค Disruptive เพื่อให้บุคลากรของสำนักงานหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตระหนักถึงความสำคัญในการปรับเปลี่ยนการทำงานให้ทันกับยุค Disruptive ทราบแนวนโยบายของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในการเป็น CMU Transformation ตลอดจนการดำเนินการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การทำงานด้าน Transform to Smart Dormitory โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ธนารักษ์ สุวรรณประพิศ ผู้อำนวยการสำนักงานหอพักนักศึกษามอบของที่ระลึกขอบคุณ ณ ห้องประชุม หอพักนักศึกษาชายอาคาร 6 วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2562