เข้าร่วมออกบูทประชาสัมพันธ์และบริการรับบัตรผ่านเข้า-ออก มช. ณ งาน CMU Safty Road

25 พฤศจิกายน 2563

ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้ร่วมงาน CMU Safty Road

โดยได้ออกบูทประชาสัมพันธ์การลงทะเบียนยานพาหนะและให้บริการรับบัตรเข้า-ออก มหาวิทยาลัย แก่นักศึกษาและบุคลากรที่มาร่วมงาน อีกทั้งยังมีการเสวนาและให้ความรู้แก่ผู้ร่วมงานโดย ผศ.ดร.วรพจน์ เสรีรัฐ ผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ถึงบทบาทหน้าที่ การทำงานของศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่