นศ. ป.โท วิศวฯ อุตสาหการ ได้ทุนสนับสนุนเข้าร่วมงาน TTI summer seminar 2019 ในญี่ปุ่น

3 ตุลาคม 2562

นางสาวพิชามญชุ์ อินทิยศ นักศึกษาระดับปริญญาโท ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. เศรษฐ์ สัมภัตตะกุล และ รองศาสตราจารย์ ดร. นิวิท เจริญใจ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับทุนสนับสนุนจาก Toyota Technology Institute (TTI) เข้าร่วมงาน TTI Summer Seminar 2019 ในหัวข้อ “Pursuit of Advanced Technology” เมื่อวันที่ 22 – 29 สิงหาคม 2562 ณ Toyota Technological Institute เมืองนาโกยา ประเทศญี่ปุ่น