วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ช่วยยกระดับผู้ประกอบการและ SME ได้อย่างไร

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญชวนรับชมผลสำเร็จของโครงการ "การถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับระบบลดความชื้นอากาศในห้องเก็บเมล็ดกาแฟ" โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศิวะ อัจฉริยวิริยะ เป็นหัวหน้าโครงการ ซึ่งได้ใช้องค์ความรู้ช่วยเหลือสนับสนุนและเพิ่มศักยภาพให้แก่ผู้ประกอบการผลิตกาแฟ กลุ่มวิสาหกิจชุมชมหมู่ 9 กาแฟเลอตอโกล อ.ท่าสองยาง จ.ตาก โดยได้รับทุนสนับสนุนจากอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่