ร่วมให้กำลังใจทัพนักกีฬา มช.สู้ศึก The Sun Games 2020

12 มกราคม 2563

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้กำลังใจนักกีฬามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เข้าการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 “The Sun Games 2020” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 ณ สนามกีฬาภายในมหาวิทยาลัยรังสิต จังหวัดปทุมธานี