7 พฤษภาคม 2564

ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับกองทุนสำรองเลี้ยงชีพผ่านระบบ Zoom Online Meeting โดยมีวิทยากรจากบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนธนาคารกสิกรไทย เป็นวิทยากรบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับเงินที่ลูกจ้างซึ่งเป็นสมาชิกกองทุนจ่ายเข้ากองทุน ผลประโยชน์อันเกิดจากการลงทุนในส่วนของสมาชิก เงินที่นายจ้างจ่ายเข้ากองทุนเพื่อลูกจ้างที่เป็นสมาชิกกองทุน ผลประโยชน์อันเกิดจากการลงทุนของเงินสมทบคือดอกผลที่เกิดจากในส่วนของนายจ้างสมทบไปลงทุน ตลอดจนการตอบคำถามและรับฟังความคิดเห็นในด้านต่างๆ ณ ห้องประชุมกองบริหารงานบุคคล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2564