รับมอบทุนการศึกษาจาก คุณวรวัชร - คุณนิภานันท์ ตันตรานนท์

23 ธันวาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบเงินทุนการศึกษา บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด จำนวน 250,000 บาท จากคุณวรวัชร - คุณนิภานันท์ ตันตรานนท์ คณะกรรมการส่งเสริมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ณ ห้องรับรอง อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563