ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารปฏิบติการเรียนรู้นวัตกรรมและภาษา อาคาร ค.ส.ล.3ชั้น และต่อเติมอาคารห้องเรียน(ชั้นที่1)โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

ประเภท : 4. ประกาศจัดซื้อจัดจ้าง

หน่วยงานที่เผยแพร่ : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะศึกษาศาสตร์

เผยแพร่เมื่อวันที่ : 27/5/2562 11:41:10 น.