อาจารย์คณะพยาบาล มช. รับรางวัลเลิศรัฐ ประเภทพัฒนาการบริการระดับดี ประจำปี 2561

26/10/2561 [view:171]

รองศาสตราจารย์ ดร.จุฑามาศ โชติบาง อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลเลิศรัฐ ประเภทพัฒนาการบริการระดับดี ประจำปี 2561 จากผลงาน "โครงการขับเคลื่อนระบบและกลไกเพื่อสุขภาวะเด็กปฐมวัยแบบบูรณาการ" จัดโดยคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.) พิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นในงานสัมมนาวิชาการ ประจำปี 2561 เรื่อง "ภาครัฐ เพื่อประชาชน: Good Governance for Better Life" ณ ห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2561

รางวัลเลิศรัฐเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้กับหน่วยงานของรัฐที่มีผลการพัฒนาคุณภาพการให้บริการเพื่อประชาชนได้รับบริการที่สะดวก รวดเร็ว โปร่งใส เป็นธรรม และเป็นที่พึงพอใจ

Copyright © 2018 Chiang Mai University, All rights reserved.