อาจารย์สนั่น ธรรมธิ รับรางวัล “ติโลกราชานุสรณ์”

05/10/2561 [view:35]

พระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ เจ้าสำนัก สำนักศาสนศึกษาวัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง ประธานทุนนิธิติโลกราชานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการทุนนิธิฯ ได้พิจารณาเห็นว่า นายสนั่น ธรรมธิ เป็นผู้มีปสาทะ เลื่อมใสศรัทธา เอาใจใส่ในภาระและธุระในพระพุทธศาสนาเป็นอย่างดีเสมอมา จึงมอบรางวัล “ติโลกราชานุสรณ์” เพื่อเชิดชูเกียรติ ในฐานะ ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนาและสังคม เนื่องในงานฉลองเปรียญธรรมและพิธีถวายทุนการศึกษาแก่พระภิกษุสามเณร จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี คุณหญิงสุภัทรา ตันติพิพัฒน์พงศ์ เป็นผู้มอบ ณ วัดเจ็ดยอด พระอารามหลวงจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2561

Copyright © 2018 Chiang Mai University, All rights reserved.