นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ชนะเลิศแข่งขันประนอมข้อพิพาทจำลอง

28/09/2561 [view:92]

นายอุดมทรัพย์ รื่นรมย์ และนายเอเซีย หยุ่นจิตต์ นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันแข่งขันการประนอมข้อพิพาทจำลอง ในหัวข้อพิพาทเชิงพาณิชย์ จากนายรังสี แสงผล รองอธิบดีอัยการสำนักงานการยุติการดำเนินคดีแพ่งและอนุญาโตตุลาการ คณะกรรมการสถาบันอนุญาโตตุลาการ ประธานในพิธี เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2561 ณ สถาบันอนุญาโตตุลาการ อาคารภิรัชทาวเวอร์ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 26

Copyright © 2018 Chiang Mai University, All rights reserved.