นศ.เทคนิคการแพทย์ รับรางวัลจากการประชุมวิชาการนานาชาติทันสมัยด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา

02/08/2561 [view:104]

นายคมกริบ หลงละเลิง นักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล Best oral presentation award (Silver) ในการประชุมวิชาการนานาชาติทันสมัยด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา (International Conference for Adaptations and Nutrition in Sports; ICANS) 2018 โดยมี รองศาสตราจารย์ สายนที ปรารถนาผล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา จัดขึ้น เมื่อวันที่ 18 - 20 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ จังหวัด ชลบุรี

Copyright © 2018 Chiang Mai University, All rights reserved.