นักศึกษาเทคนิคการแพทย์ รับรางวัลจากงาน "MT Innovation"

01/06/2561 [view:41]

นางสาวเกษญา มามูล นักศึกษาบัณฑิตศึกษาภาควิชาเทคนิคการแพทย์ คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลที่ 2 จากการนำเสนอผลงานทางวิชาการ เรื่อง Anti-cryptococcal activity and anti-virulence factors of propolis from stingless bee ในการประชุมวิชาการประจำปีทางเทคนิคการแพทย์ ครั้งที่ 42 "MT Innovation" จัดโดย สมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่

Copyright © 2018 Chiang Mai University, All rights reserved.