คณะศึกษาดูงานจาก กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน

2021年2月18日

智能校园管理中心

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร บุคลากร

จากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานด้านการจัดการเมืองอัจฉริยะ

รวมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับหน่วยงานของตนเองได้

โดยมีผู้บริหาร และบุคลากรศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ