นักศึกษาแมสคอม มช. รับรางวัลต่อเนื่อง ล่าสุด คว้ารางวัลนักข่าวแห่งอนาคต ทรู “ดีเด่นภาคเหนือ”

18/05/2560 [view:130]

นางสาวนันท์นภัส สีเดะ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล นักข่าวแห่งอนาคต ทรู “ดีเด่นประจำภาคเหนือ” ในการอบรมเชิงปฏิบัติ “กระบวนข่าว” โครงการ นักข่าวแห่งอนาคต ทรู ครั้งที่ 15 ประจำปี 2560 (True Future Journalist Award: FJA 15) เมื่อวันที่ 25-27 เมษายน 2560 ณ ห้องแกรนด์คอนเฟอร์เรนจ์ รูม โรงแรมไอบิส แบงคอก ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ นางสาวนันท์นภัส สีเดะ พร้อมด้วยนายสุทธิมนัส ชินอัครพงศ์ ยังได้รับเลือกเป็น 10 นักข่าวแห่งอนาคตศักยภาพ เข้าร่วมสอบสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษรอบสุดท้าย เพื่อลุ้นรับทุนไปดูงานข่าวระดับโลก ณ BBC World News กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร และร่วมงาน Future News Worldwide 2017 ณ ประเทศสกอตแลนด์

(ประชาสัมพันธ์ คณะการสื่อสารมวลชน รายงาน)