โครงการตุ๊กตาวิเศษ ทีมนศ. แมสคอม มช. คว้ารางวัลชนะเลิศ รับรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

10/04/2560 [view:41]

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2560 ที่ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ (ศรร.) สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับมูลนิธิธรรมดี กระทรวงวัฒนธรรม สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา องค์กรต่อต้านคอร์รับชันแห่งประเทศไทย บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด และบริษัท ปตท. สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) จัดงานประกาศผลรางวัลรอบชิงชนะเลิศการประกวดเฟ้นหาโครงการจิตอาสาเปลี่ยนประเทศไทย ประจำปี 2559 ในโครงการทูตความดีแห่งประเทศไทย ปี 5 ภายใต้แนวคิด Gen A (Generation Active) “พลังพลเมืองจิตอาสาเปลี่ยนประเทศไทย”

ทีมที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายปีนี้ แบ่งเป็น 4 ภาค รวมทั้งสิ้น 8 ทีม โดยผลการตัดสินปรากฏว่าโครงการตุ๊กตาวิเศษของทีมนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลชนะเลิศสุดยอดโครงการจิตอาสาต้นแบบประจำปี 2559 รับรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยได้รับเกียรติจากดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา เป็นผู้อัญเชิญถ้วยพระราชทาน พร้อมรับทุนในการดำเนินโครงการจำนวน 50,000 บาท