นักศึกษา แมสคอม มช. รับรางวัลรองชนะเลิศข่าวยอดเยี่ยม พิราบน้อย รุ่นที่ 19

07/03/2560 [view:33]

สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย จัดการประกวดและอบรมเชิงปฏิบัติการ "นักข่าวพิราบน้อย" รุ่นที่ 19
เพื่อสนับสนุนให้นิสิต นักศึกษาในสาขาวิชาวารสารศาสตร์และนิเทศศาสตร์ทั่วประเทศ ได้เรียนรู้และฝึกปฏิบัติการทำข่าวหนังสือพิมพ์
รวมถึงส่งเสริมการพัฒนาวิชาชีพสื่อสารมวลชนด้านสิ่งพิมพ์และความรับผิดชอบต่อจริยธรรมในวิชาชีพ เมื่อวันที่ 3-6 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา
ณ โรงแรมเทาทอง มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

โดยผลตัดสินการประกวดรางวัลข่าวเว็บไซต์ TJA Cyber Reporter จากการอบรมเชิงปฏิบัติการ พิราบน้อยรุ่นที่ 19 ปรากฏว่า นางสาวสุนิสา จินเพชร นักศึกษาชั้นปีที่ 3 แขนงวิชาหนังสือพิมพ์และสิ่งพิมพ์ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศข่าวยอดเยี่ยม พร้อมเงินรางวัล 2,000 บาท

ทั้งนี้ จะมีพิธีมอบรางวัลในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560 เวลา 13:00 น. ณ สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร