นักศึกษาอุตสาหกรรมเกษตร ชนะเลิศ Food for Fitness งานประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตรระดับนิสิต

10/02/2560 [view:376]

นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คุณไอลดา ศรีนิ่ม คุณนันทนภัส บำรุงพนิชถาวร คุณจรรยภา
เจิมแหล่ และ คุณนิศารัตน์ วิเชียร คว้ารางวัลชนะเลิศ ประเภท
Food for Fitness
พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณ ในงานประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตรระดับนิสิต
นักศึกษา ครั้งที่
5 ประจำปี 2560 เมื่อวันที่
14 มกราคม 2560 ณ ชั้น 3
อาคาร 1 คณะอุตสาหกรรมเกษตร และห้องรวงข้าว อาคารวชิรานุสรณ์
คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

นักศึกษา ครั้งที่
ประจำปี
จัดโดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ร่วมกับบริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น ภายใต้หัวข้อ
“Healthy Value Chain” เพื่อพัฒนาศักยภาพของนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
รวมทั้งเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือของสถาบันการศึกษา หน่วยงานรัฐ และภาคเอกชน ซึ่งในการแข่งขันได้จัดการประกวดผลิตภัณฑ์
2 ประเภท คือ Food for NCDs และ Food
for Fitness

(ประชาสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรม รายงาน)