นักศึกษา ป.โท วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี รับรางวัล Best Paper Award

16/12/2559 [view:70]

รับรางวัล Best Paper Award

คุณเกลียวกมล บุญยืน นักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรการจัดการความรู้ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำเสนอผลงานวิชาการ เรื่อง “Pharmacy Technicians Mentoring Model to Reduce Pre-Dispensing Error and Promote Competence in Out-Patient Pharmacy Department” โดยมีอาจารย์ ดร.ธีราพร  แซ่แห่ว เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัล Best Paper Award ในการประชุมวิชาการระดับชาติ 2559 เรื่อง “สังคม ความรู้และดิจิทัลมีเดีย เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม