บุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ มช. คว้ารางวัลใหญ่การแข่งขันตอบคำถามชิงรางวัลระดับประเทศ The Thailand ChemInfo Mission 2017

20/07/2560 [view:154]

คุณชณิดาภา ธีรภัทรโชติภูมิ นักวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  คว้ารางวัลที่ 1 Apple iPad 9.7" WiFi 32 GB  และคุณวิทยา ทาลา นักศึกษาปริญญาเอก ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับรางวัลที่ 5 บัตร Coffee Bean & Tea Leaf มูลค่า 500 บาท  ในการแข่งขันตอบคำถามชิงรางวัลระดับประเทศ ในกิจกรรม The Thailand ChemInfo Mission 2017 ตอบคำถามกิจกรรมด้านฐานข้อมูล Reaxys ฐานข้อมูลสำหรับผู้ศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ เคมี วัสดุศาสตร์ จัดโดยบริษัท ELSEVIER โดยมี Mr.Raymond Teng  Senior Solution Sales/Customer Consultant Manager จากบริษัท Elsevier Singapore Pte Ltd. เป็นผู้มอบของรางวัล เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ณ ชั้น 1 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

(ประชาสัมพันธ์ สำนักหอสมุด รายงาน)